Đại hội đại biểu Phụ nữ xã Thần Sa lần thứ IX,nhiệm kỳ 2021-2026

2021-06-10 14:43:00.0

Đại hội vui mừng được đón tiếp đồng chí Nịnh Văn Hào - Uỷ viên BTV huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức huyện uỷ, Thường vụ phụ trách Đảng bộ xã Thần Sa ;đồng chí Triệu Thị Nhinh- UV BCH Hội LHPN tỉnh, huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Võ Nhai; đồng chí Lê Việt Bắc - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Hoàng Văn Đức- Phó Bí thư TT Đảng uỷ - CT HĐND xã; các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ, các ban ngành, đoàn thể CT-XH; các đồng chí nguyên Chủ tịch Hội qua các thời kỳ, các đồng chí Bí thư chi bộ, các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp trên địa bàn xã, Cùng toàn thể 53 hội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 377 hội viên trong toàn xã về dự Đại hội.
Đồng chí Nịnh Văn Hào - Uỷ viên BTV huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức huyện uỷ, Thường vụ phụ trách Đảng bộ xã Thần Sa

Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ nhiệm kỳ 2016-2021, phương hướng nhiệm kỳ 2021-2026, kiểm điểm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2016-2021.Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 13 đồng chí tiêu biểu và đủ tiêu chuẩn.

Đồng chí Triệu Thị Nhinh- UV BCH Hội LHPN tỉnh, huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Võ Nhai phát biểu

Đồng chí Lê Việt Bắc - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã phát biểu

Tại Hội nghị BCH lần thứ nhất, đã bầu Ban Thường vụ gồm 3 đồng chí, đồng chí Trần Thị Sen - Chủ tịch Hội LHPN xã nhiệm kỳ 2016-2021 tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội LHPN xã nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Lương Thị Tú Anh tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội LHPN xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Với tinh thần “ Bình đẳng-Tiến bộ- Hạnh phúc”
Phát huy những kết quả đạt được của nhiệm kỳ trước, khắc phục khó khăn, Hội LHPN xã Thần Sa
phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giai đoạn tiếp theo.