Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thần Sa tổ chức "Đêm hội trăng rằm Thắp sáng ước mơ thiếu nhi" năm 2022.

2022-12-01 15:03:00.0

Ngày 9/9/2022(14/8 Âm lịch) tại nhà văn hoá xã Thần Sa, Đoàn xã Thần Sa đã tổ chức đêm Trung thu với chủ đề Đêm hội trăng rằm- Thắp sáng ước mơ thiếu nhi cho toàn thể các em thiếu nhi trên địa bàn xã. Đến dự với đêm Trung thu có các đồng chí lãnh đạo.

- Lãnh đạo huyện Võ Nhai.

Đồng chí: Nịnh Văn Hào -UVBTV- Trưởng ban tổ chức huyện ủy- Thường vụ huyện ủy phụ trách Đảng bộ xã Thần Sa.

Các đồng chí đại diện các ban ngành Đoàn thể huyện Võ Nhai, Phóng viên đài truyền thanh, truyền hình huyện Võ Nhai

- Lãnh đạo xã Thần Sa.

Đồng chí: Lê Văn Thanh- Bí thư Đảng ủy xã Thần Sa.

Đồng chí: Hoàng Văn Đức - Phó BTTT Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã.

Đồng chí: Nguyễn Minh Tuấn- Phó BTĐU- Chủ tịch UBND xã.

- Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Thần Sa.

- Lãnh đạo BGH các nhà trường, Bí thư các chi bộ, trưởng xóm trên địa bàn.

- Các đồng chí cán bộ đoàn viên, thanh niên, các thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt đông đảo của các em thiếu nhi trên địa bàn xã Thần Sa.

Các em thiếu nhi đã cùng nhau tham gia rước đèn, múa hát và chơi các trò chơi dân gian, Phá cỗ...

Nhân dịp Trung thu năm 2022, Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện Võ Nhai đã tặng các em thiếu nhi quà bánh Trung thu, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, Đồng chí Nịnh Văn Hào đã trao tặng 10 xuất học bổng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất trị giá 500.000₫.

Đảng ủy- HĐND-UBND- UBMTTQ xã Thần Sa Trao tặng 10 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình Trung thu năm 2022 với chủ đề "Đêm hội trăng rằm- Thắp sáng ước mơ thiếu nhi" do BCH Đoàn xã Thần Sa tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Thay mặt BCH Đoàn xã Thần Sa, trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với tuổi trẻ và các em thiếu nhi xã Thần Sa.

Lãnh đạo Huyệnủy-HĐND-UBND- UBMTTQ huyện Võ Nhai.

- BTV huyện Đoàn Võ Nhai.

- Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã Thần Sa.

- Các ban ngành đoàn thể, CC chuyên môn.

- Lãnh đạo BGH các nhà trường, Bí thư các chi bộ, ban xóm trên địa bàn, các đồng chí đoàn viên, các thầy cô giáo.

- Các công ty doanh nghiệp, đơn vị đóng trên địa bàn cũng đã gửi những phần quà, bánh kẹo hết sức giá trị và ý nghĩa đến với các em thiếu nhi.

- Cảm ơn quý bậc phụ huynh và các em thiếu nhi luôn đồng hành cùng đoàn xã trong các chương trình.

Hẹn gặp lại trong những mùa Trung thu tiếp theo.

Ngay sau chương trình các bạn đoàn viên xã Thần Sa đã cùng nhau dọn dẹp lại khu vực nhà văn hoá đây là một trong những hình đẹp, việc làm thể hiện sự nhiệt tình và trách nhiệm của các đồng chí đoàn viên xã nhà.

Sau đây là một số hình ảnh Trung thu năm 2022 trên địa bàn xã Thần Sa./.

.

Trần Văn Quân