2022-08-25 16:13:00.0

Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Thần Sa tổ chức thành công Liên hoan tiếng hát Thanh thiếu nhi xã Thần Sa lần thứ 4 năm 2022. Với 21 tiết mục đặc sắc đến từ 7 đội tham gia, mỗi một tiết mục mang một sắc màu riêng, tuy là những diễn viên, ca sỹ nhí không chuyên nhưng các em thiếu nhi đã nỗ lực cống hiến hết mình đem lại thành công cho Liên hoan để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

(Ảnh chao giải cho các đơn vị tham gia liên hoan tiếng hát thanh thiếu nhi xã Thần Sa lần thứ 4 năm 2022)

Các đội thi đã hoàn thành xuất sắc các phần biểu diễn của mình.

BTC đã trao các giải thành phần, trao cờ và phần thưởng cho cho các đội thi đạt giải trong Liên hoan.

Thay mặt BCH Đoàn xã Thần Sa, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên và chỉ đạo sát sao của BTV huyện Đoàn Võ Nhai, TT Đảng ủy- HĐND- UBND xã Thần Sa. Sự phối hợp giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể, các chi bộ, ban xóm, các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện giúp đỡ và động viên các em thiếu nhi tích cực, nhiệt tình trong xuốt quá trình tập luyện và biểu diễn trong đêm liên hoan. Ban giám khảo đã làm việc công tâm, khách quan góp phần tạo nên đêm liên hoan thành công. Các chi đoàn trực thuộc, các anh chị phụ trách thiếu nhi, các đồng chí đoàn viên thanh niên đã nỗ lực nhiệt tình hướng dẫn, biên tập và chỉ bảo các em thiếu nhi trong xuốt quá trình tham gia tập luyện và biểu diễn./.

Trần Văn Quân