Xã Thần Sa tổ chức khai mạc hè và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2023

2023-06-19 07:24:00.0

Ngày 16/6/2023 BCĐ các hoạt động hè xã Thần Sa tổ chức chương trình khai mạc hè và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2023.

Dự chương trình có các Đồng chí:

Đồng chí: Lê Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy xã Thần Sa.

Đồng chí:  Hoàng Văn Đức - Phó BTTT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Thần Sa. Các Đc lãnh đạo TT HĐND-UBND- UBMTTQ- Các ban ngành đoàn thể xã Thần Sa.

Lãnh đạo BGH trường Tiểu học và trường PTDTBT- THCS Thần Sa. Trưởng xóm, Bí thư các chi đoàn trên toàn xã. Các bậc phụ huynh và các em thiếu nhi.

Tại chương trình đã thông qua quyết định thành lập và phân công nhiệm vụ Ban chỉ đạo hè của xã năm 2023. Trao 10 xuất quà mỗi xuất trị giá 200.000₫ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt.

Tại chương trình Ban chỉ đạo hè xã cũng đã bàn giao phiếu hè về cho các xóm để quản lý và sinh hoạt trong thời gian 3 tháng hè.

Ngay sau chương trình khai mạc BCĐ hè của xã cũng đã tổ chức tuyên phòng chống xâm hại trẻ em và tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước, thực hành sơ cứu đuối nước đối với các em thiếu nhi.

Trần Văn Quân