Liên hoan tiếng hát Thanh thiếu nhi xã Thần Xa lần thứ 5 và Tổng kết hè năm 2023

2023-08-23 10:41:00.0

Ban chỉ đạo hè - Đoàn thanh niên xã Thần Sa đã tổ chức Liên hoan tiếng hát TTN lần thứ 5 và Tổng kết hè năm 2023, chào mừng 78 năm ngày cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam. Đến dự Liên hoan có các đồng chí Đại biểu. Đ/c: Hoàng Văn Ngụy - Bí thư huyện Đoàn Võ Nhai. Đ/c: Lê Thị Thủy - UVBTV- Phó chủ tịch UBND xã - Trưởng ban chỉ đạo hè xã Thần Sa. Đ/c: Lê Văn Hỷ - Đảng ủy viên- Chủ tịch UBMTTQ xã. Các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể xã, ủy viên BCĐ hè, BGH các nhà trường, trạm y tế xã. Các đồng chí bí thư các chi bộ, trưởng xóm trên địa bàn xã, các bậc phụ huynh và các em thiếu nhi xã Thần Sa.

Với 16 tiết mục đặc sắc đến từ 8 đội tham gia, mỗi một tiết mục mang một sắc màu riêng, tuy là những diễn viên, ca sỹ nhí không chuyên nhưng các em thiếu nhi đã nỗ lực cống hiến hết mình đem lại thành công cho Liên hoan để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Trong chương trình cũng đã trao phần thưởng cho 8 anh chị phụ trách và 10 em thiếu nhi nhiệt tình, trách nhiệm có thành tích tiêu biểu trong dịp hè. BTC đã trao các giải thành phần, trao cờ và phần thưởng toàn đoàn cho các đội thi đạt giải trong Liên hoan.

Thay mặt Ban chỉ đạo hè- BCH Đoàn xã Thần Sa, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên và chỉ đạo sát sao của BTV huyện Đoàn Võ Nhai, TT Đảng ủy- HĐND- UBND- MTTQ xã Thần Sa. Sự phối hợp giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể, các chi bộ, ban xóm. Cảm ơn quý bậc phụ huynh đã tạo điều kiện giúp đỡ và động viên các em thiếu nhi tích cực, nhiệt tình trong xuốt quá trình tập luyện trong dịp hè và biểu diễn trong Liên hoan. Các chi đoàn trực thuộc, các anh chị phụ trách thiếu nhi, các đồng chí đoàn viên thanh niên đã nỗ lực nhiệt tình hướng dẫn, biên tập và chỉ bảo các em thiếu nhi trong xuốt quá trình tham gia tập luyện và biểu diễn, cảm ơn các em thiếu nhi đã luôn tích cực và nhiệt tình trong thời gian luyện tập và trong buổi biểu diễn./.

Trần Văn Quân