Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND xã Thần Sa với nhân dân xóm Kim Sơn.

2022-12-01 14:26:00.0

Tại hội nghị nhân dân xóm Kim Sơn đã được nghe các đc lãnh đạo thông qua về kết quả công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, An ninh- Quốc phòng, báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội năm 2022, nhiệm vụ năm 2023.

Thông qua chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND xã khoá XX.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Chủ tịch HĐND, đồng chí Chủ tịch UBND xã cũng đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những khó khăn của nhân dân trong việc phát triển kinh tế, xã hội, việc thực hiện các chế độ chính sách đối với đồng bào dân tộc thiểu số và các nội dung khác mà nhân dân quan tâm.

Các đồng chí lãnh đạo đã trực tiếp trao đổi, chia sẻ những khó khăn và trực tiếp chỉ đạo giải quyết những kiến nghị và các vấn đề cụ thể của nhân dân trong quá trình tiếp xúc đối thoại.

Kết thúc buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp, đồng chí Bí thư đảng ủy đã kết luận những nội dung đã đối thoại, những nội dung đã được giải quyết, đối với nội dung đưa ra chưa được giải quyết thì chỉ đạo UBND xã và các cơ quan chuyên môn có trách nhiệm giải quyết, trả lời bằng văn bản những kiến nghị của đại biểu tại hội nghị./.

Trần Văn Quân