2023-07-10 16:42:00.0

Sáng ngày 07/7/2023 Đảng ủy xã Thần Sa tổ chức hội nghị Sinh hoạt Đảng bộ và sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nịnh Văn Hào, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Với quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra, ngay từ đầu nhiệm kỳ Đảng ủy xã Thần Sa đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác đổi mới, nâng cao chất lượng nghiên cứu, triển khai, học tập Nghị quyết cấp trên, gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đẩy mạnh xây dựng chỉnh đốn Đảng; công tác tạo nguồn phát triển đảng viên được quan tâm; hàng năm tỷ lệ đảng viên hoàn thành xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt trên 85%.

Bên cạnh đó, Đảng ủy xã còn quan tâm làm tốt công tác dân vận, kiểm tra, giám sát, lãnh đạo hoạt động của hệ thống chính trị, xã hội. Đồng thời, tập trung cao cho công tác lãnh đạo phát triển kinh tế, xã hội. Cũng tại hội nghị Đảng ủy xã Thần Sa đã kiểm điểm nghiêm túc sự lãnh đạo, chỉ đạo của ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy, chỉ rõ những tồn tại, hạn chế, đề ra giải pháp cụ thể, phù hợp để khắc phục, phấn đấu hoàn tốt nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nịnh Văn Hào, Ủy viên BTV, Trưởng Tổ chức Huyện ủy đánh giá cao những kết quả mà Đảng ủy xã Thần Sa đã đạt được từ đầu nhiệm kỳ tới nay. Đồng thời nhấn mạnh, để đạt và vượt các chỉ tiêu Đại hội lần thứ XXIII Đảng bộ xã cần rà soát lại một số chỉ tiêu còn chưa đạt, khắc phục những tồn tại, hạn chế; tiếp tục thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, nâng cao hơn nữa vai trò, hoạt động của MTTQ và các tổ chức đoàn thể chính trị; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác phát triển đảng viên; tiếp tục chỉ đạo và thực hiện tốt công tác thu ngân sách địa phương. Quan tâm chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi năng suất cao, áp dụng tiến độ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, nâng cao thu nhập cho người dân./.

Trần Văn Phúc