Họp BTV Huyện ủy tháng 9/2020

2020-09-16 15:25:00.0

Chiều ngày 16/9, Ban thường vụ Huyện ủy Võ Nhai đã tổ chức Hội nghị thường kỳ tháng 9/2020. Đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Tại Hội nghị, BTV Huyện ủy đã cho ý kiến đối với một số văn bản, tờ trình của UBND huyện, đó là: Tờ trình về việc xin chủ trương hỗ trợ kinh phí cho các hộ dân xóm Cao Biền, xã Phú Thượng được sử dụng điện thuộc Dự án cấp điện nông thôn tỉnh Thái Nguyên, giai đoạn 2016 – 2020; Tờ trình về việc cấp kinh phí cho Công an huyện để hỗ trợ thực hiện dự án Cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư; Tờ trình về việc cấp bổ sung kinh phí hoạt động năm 2020 cho MTTQ Việt Nam huyện Võ Nhai và Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND – UBND huyện. Bên cạnh đó, Ban thường vụ Huyện ủy cũng đã cho ý kiến đối với dự thảo các văn bản dự kiến trình tại Kỳ họp BCH Đảng bộ huyện lần thứ 2, khóa XXII; thực hiện công tác cán bộ. Tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Phạm Việt Tiến, nguyên Ủy viên BTV Huyện ủy, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện về nghỉ hưu theo chế độ.

Anh Tuấn (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)